Read Thời gian để sống và thời gian để chết by Erich Maria Remarque Free Online


Ebook Thời gian để sống và thời gian để chết by Erich Maria Remarque read! Book Title: Thời gian để sống và thời gian để chết
The author of the book: Erich Maria Remarque
ISBN: No data
ISBN 13: No data
Language: English
Format files: PDF
The size of the: 769 KB
City - Country: No data
Loaded: 2201 times
Reader ratings: 4.6
Edition: Văn Học
Date of issue: 1986

Read full description of the books:Thời gian để sống và thời gian để chết chỉ là câu chuyện đau thương, bi thảm trình bày tâm trạng hoang mang của một người lính Đức trẻ, kể từ lúc anh ta hiểu được rằng anh và cả dân tộc anh đã bị lừa bịp và phải cầm súng hy sinh chỉ vì những cuồng vọng của bọn cầm quyền phát xít hiếu chiến, và cuộc chiến đấu mà anh còn phải đeo đuổi đã thất bại từ lâu rồi. Đó cũng là tâm trạng chung của những người dân Đức bình thường, đã phải chịu đựng tất cả gánh nặng của chiến tranh, phải chịu đựng tất cả những hình phạt cực nhục thay cho bọn cầm quyền tội lỗi. Cuốn tiểu thuyết còn là hình ảnh của nước Đức trong những ngày cuối của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai đúng lúc Quân đội Quốc xã bắt đầu phải tháo lui trước sức phản công mãnh liệt của Hồng quân Liên Xô.


Download Thời gian để sống và thời gian để chết PDF Thời gian để sống và thời gian để chết PDF
Download Thời gian để sống và thời gian để chết ERUB Thời gian để sống và thời gian để chết PDF
Download Thời gian để sống và thời gian để chết DOC Thời gian để sống và thời gian để chết PDF
Download Thời gian để sống và thời gian để chết TXT Thời gian để sống và thời gian để chết PDFRead information about the author

Ebook Thời gian để sống và thời gian để chết read Online! Erich Maria Remarque is one of the best known and most widely read authors of German literature in the twentieth century.

Remarque's biography is essentially marked and his writing fundamentally influenced by German history of the twentieth century: Childhood and youth in imperial Osnabrück, World War I, the Weimar Republic, and most of all his exile in Switzerland and the United States. With the novel All Quiet On the Western Front, first published in 1929, Remarque attained world-wide recognition continuing today.

Examples of his other novels also internationally published are: The Road Back (1931), Three Comrades (1936, 38), Arch of Triumph (1945), The Black Obelisk (1956), and Night in Lisbon (1962).

Remarque's novels have been translated in more than fifty languages; globally the total edition comes up to several million copies.

The complete works of Remarque are both highly interrelated with his Osnabrück background and speaking thematically of a critical examination of German history, whereby the preservation of human dignity and humanity in times of oppression, terror and war always was at the forefront of his literary creation.

AKA:
Έριχ Μαρία Ρεμάρκ (Greek)
Эрих Мария Ремарк (Russian)


Reviews of the Thời gian để sống và thời gian để chết


RILEY

You need to be clear about what this book is for and what it can give you.

EVAN

Compelling book!

AMBER

A wonderful piece

ELIJAH

Not impressed

SCARLETT

Something a favorite author wrote.
Add a comment
Download EBOOK Thời gian để sống và thời gian để chết by Erich Maria Remarque Online free

PDF: thi-gian-sng-v-thi-gian-cht.pdf Thời gian để sống và thời gian để chết PDF
ERUB: thi-gian-sng-v-thi-gian-cht.epub Thời gian để sống và thời gian để chết ERUB
DOC: thi-gian-sng-v-thi-gian-cht.doc Thời gian để sống và thời gian để chết DOC
TXT: thi-gian-sng-v-thi-gian-cht.txt Thời gian để sống và thời gian để chết TXT